sua may nuoc nong tan nha

Làm thế nào để khắc phục sự cố máy nước nóng bị rò rỉ nước

lam-the-nao-de-khac-phuc-su-co-may-nuoc-nong-bi-ro-ri-nuoc

Máy nước nóng bị rò rỉ nước có vẻ như là một chuyện nhỏ nhưng nó có thể nhanh chóng trở thành chuyện lớn. Qua thời gian sử dụng bên trong máy nước nóng có thể tích lũy các cặn bẩn làm ăn mòn các thành phần bên trong bình và dẫn đến hiện tượng máy nước nóng bị rò rỉ nước, nếu không khắc phục kịp thời nước sẽ bị rò rỉ hoài sẽ mất một khoản chi phí tiền nước và có thể thấm trên tường tạo nên khu ẩm ướt làm cho nấm mốc dễ sinh sôi nảy nở. Không đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Hãy cùng công ty sửa máy nước nóng tận nhà cúng tìm hiểu và có các biện pháp để khắc phục.

Làm thế nào để khắc phục sự cố máy nước nóng bị rò rỉ nước

1/ Tắt nguồn điện máy nước nóng

2/ Ngắt nguồn cấp nước vào máy nước nóng

3/ Xác định vị trí rò rỉ nước và khắc phục

Kiểm tra các van cấp nước nóng và van cấp nước lạnh có bị lỏng hay không, nếu bị lỏng cần vặn chặt lại bằng cờ lê.

Do quá trình sử dụng máy nước nóng thời gian dài khiến gioăng cao su ở máy nước nóng bị rách hay bị chai cứng không thể giữ được nước bên trong bình khiến nước bị rò rỉ ra ngoài. Cần thay gioăng cao su mới và thêm 1 lớp keo chịu nhiệt để làm gioăng cao su mềm và bền hơn.

Bên trong của máy nước nóng có thanh Magie. Tác dụng của thanh Magie là giúp chống axit ăn mòn thành bình, chống cặn oxi hóa. Do sử dụng máy nước nóng lâu ngày không vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ làm thanh Magie trong bình bị ăn mòn hết. Lúc này thì axit sẽ ăn mòn sang thành bình làm máy nước nóng bị thủng gây rò rỉ nước ra ngoài. Nên liên hệ dịch vụ sửa máy nước nóng đến kiểm tra và hàn lại chỗ thủng của máy nước nóng. Bằng cách tháo toàn bộ lớp vỏ và phôi cách nhiệt máy nước nóng, kiểm tra xì và hàn thành bình, kiểm tra tổng thể lại 1 lần nữa, thay thanh magie đổ phôi cách nhiệt và đóng lại như cũ.

lam-the-nao-de-khac-phuc-su-co-may-nuoc-nong-bi-ro-ri-nuoc-1

Địa chỉ sửa máy nước nóng đáng tin cậy

Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy nước nóng hãy liên hệ ngay với tổng đài 028.6670.4444 hoặc 028.2217.5555 của chúng tôi sẽ khắc phục kịp thời giúp bạn.

Những điều cần lưu ý mà công ty chúng tôi đưa ra giúp quý khách là: nên sửa máy nước nóng kịp thời để tránh bị rò rỉ vào nơi có điện sẽ dễ bị điện giật không an toàn khi sử dụng.

Nên vệ sinh và bảo dưỡng máy nước nóng định kỳ để sử dụng được tốt hơn và tránh bị rò rỉ.

 

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Nước Nóng Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012