sua may nuoc nong tan nha

Tìm hiểu về máy nước nóng trực tiếp có an toàn hay không ?

tim-hieu-ve-may-nuoc-nong-co-an-toan-hay-khong

Hiện nay máy nước nóng trực tiếp trên thị trường rất nhiều người thích sử dụng, đặc biệt nó rất gọn nhẹ cho những gia đình có diện tích hẹp. Nhưng nó có an toàn hay không mà được nhiều người lựa chọn vậy. Chúng ta hãy cùng công ty sửa máy nước nóng tận nhà cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu về máy nước nóng trực tiếp có an toàn hay không ?

Nhấn mạnh yếu tố công suất, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và tiện ích khi sử dụng, máy nước nóng trực tiếp được người tiêu dùng khá ưa chuộng. Các sản phẩm Ferroli có giá từ 2-3,5 triệu, Rossi trên 2,5triệu, Ariston từ 2-3 triệu, Panasonic khoảng 2,7 triệu.

Sản phẩm này có nhiều tính năng, khi dùng, nước lạnh chảy qua bình và được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài giây, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Đồng thời máy nước nóng trực tiếp được thiết kế chế độ tự động ngắt khi nước quá nóng hoặc phát hiện có rò rỉ điện.

Ngoài ra, máy nước nóng trực tiếp được trang bị bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và rơle kiểm soát áp suất của nước, tránh gây bỏng cho người sử dụng.

Sử dụng máy nước nóng trực tiếp an toàn

Cần thường xuyên kiểm tra máy bằng bút thử điện đề phòng trường hợp rò rỉ điện.

Hiện nay đa số sản phẩm này đều có thiết bị chống giật nhưng vẫn cần lắp thêm mạch bảo vệ và dây nối tiếp xúc đất để tránh sự cố ngoài ý muốn.

Ngoài ra do nước được làm nóng trong vài giây cho nên người tiêu dùng phải lắp máy ở vị trí cao hơn tầm với của trẻ em, không gây bỏng cho trẻ.

Khi lắp máy, nếu nước thường xuyên có cặn bẩn, cần vệ sinh bình đựng để giảm hiện tượng tắc ống dẫn và gỉ sét vỏ gây rò điện.

Các nhận xét của người tiêu dùng

may-nuoc-nong

Chị Hoa cho biết: “Mình là người bận rộn công việc nên đã mua máy nước nóng trực tiếp để tiết kiệm thời gian, tuy nhiên thấy khá bất tiện, thời tiết se se lạnh thì không sao, nhưng khi nhiệt độ thấp dưới 10 độ thì nước không đủ ấm để tắm”.

Chị Trâm tâm sự: “Mình dùng bình của Ferroli, tiện ích nhưng tốn điện quá, tiền điện đã tăng thêm 3- 400 trăm nghìn mỗi tháng rồi”.

Anh Hưng cho biết: “Nhà tôi cũng dùng máy nước nóng trực tiếp Ferroli này, nhưng lúc mua lại không biết rằng nước yếu, không đủ áp suất thì nước nóng chảy ra ít, không đủ để tắm, hơn nữa khi điện không ổn định thì không dùng được bình nóng lạnh”.

Kỹ thuật viên công ty sửa máy nước nóng cho biết: Sản phẩm này luôn cắm điện khi sử dụng nên cần tuân thủ đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, các yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt, bảo hành định kỳ để tránh bị điện giật, không nên dùng loại quá cũ hoặc không rõ nguồn gốc, không đun nóng 24/24 gây quá tải và giảm tuổi thọ của máy”.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Nước Nóng Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012