sua may nuoc nong tan nha

5 tính năng nổi trội của máy nước nóng

cac-tinh-nang-noi-troi-cua-may-nuoc-nong-1

Máy nước nóng đang trở thành vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, đặc biệt nay có nhiều thiết kế đảm bảo an toàn cho người sử dụng không cần phải lo lắng, hồi hộp khi phải tắm máy nước nóng như hồi xưa sợ bị giật điện, sợ nước ra yếu… Ngày nay máy nước nóng ra đời có rất nhiều tính năng khác nhau làm cho máy nước nóng trở nên hoàn thiện hơn.

Các tính năng nổi trội của máy nước nóng

1/ Nút điều chỉnh nhiệt độ

Thiết bị điều chỉnh nhiệt độ xoay có gắn kèm đồng hồ số này cho phép bạn chọn lựa nhiệt độ nước thích hợp nhằm tiết kiệm năng lượng và chi phí. Bạn cũng có thể xác định được nguồn điện chính và loại máy nước nóng nào được bật lên với đèn LED Indicator.

2/ Bơm trợ lực

Nếu gia đình có nhiều ống dẫn nước, hoặc ở những nơi có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh và ổn định thì việc lựa chọn máy nước nóng có bơm trợ lực là điều tuyệt vời nhất. Đặc biệt là khi sử dụng máy nước nóng, nhất là loại máy nước nóng trực tiếp thì cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh hơn.

Bơm trợ lực có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng bàn tay, được tích hợp trong máy, nên sẽ không ảnh hưởng thiết kế của máy và thẩm mỹ phòng tắm. Ngoài ra nó còn giúp máy vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.

3/ Cảm biến nhiệt

Sử dụng máy nước nóng trực tiếp thường tiềm ẩn những rủi ro về điện nên tiêu chí an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm. Các nhà sản xuất đã tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt trong hầu hết các máy nước nóng trực tiếp và một số máy nước nóng gián tiếp. Cảm biến nhiệt sẽ luôn đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định khoảng 45-55 độ C/tùy máy, khi dòng điện đi qua mạnh và nước chảy yếu, chống nguy cơ bị bỏng.

Nhiều máy nước nóng có cảm biến nhiệt đi cùng với rơ le. Khi nước đạt đến độ nóng nhất định thì rơle sẽ tự ngắt, khi nhiệt độ xuống đến ngưỡng nhất định rơle sẽ tự bật lại, bảo vệ an toàn cho người dùng.

4/ Có vòi sen chống khuẩn

cac-tinh-nang-noi-troi-cua-may-nuoc-nong

Hiện nay, một số máy nước nóng có trang bị vòi sen, thường là chống khuẩn Ion Ag+ đảm bảo an toàn tối đa cho làn da và sức khỏe cả gia đình bạn. Ngoài tác dụng thanh lọc dòng nước sạch, vòi sen kháng khuẩn còn chống đóng rêu, luôn đem lại một cảm giác sạch sẽ tinh khiết khi sử dụng, ít phải vệ sinh thường xuyên như vòi sen thông thường.

5/ Bộ cảm ứng chỉnh lưu lượng nước tự động

Là nút chỉnh tự động đảm bảo cho máy nước nóng vận hành tốt khi đủ lưu lượng nước. Khác với các loại máy nước nóng trước đây, bộ cảm ứng chỉnh lưu lượng nước  có chức năng tắt tự động khi chỗ thoát nước bị nghẽn, giúp nước nóng không bị văng đột ngột, tránh hiện tượng gây bỏng.

 

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Nước Nóng Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012